công ty quà tặng thái bình dương sản xuất cung cấp quà tặng hàng đầu tại việt nam
  • quà tặng khuyến mại
  • quà tặng đại hội
  • quà tặng kỷ niệm thành lập
  • cung cấp quà tặng tại hà nội
  • sản xuất quà tặng tại hà nội

Giới thiệu

công ty quà tặng thái bình dương là đơn vị quà tặng truyền thông chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng , sản phẩm in ấn phục vụ các cơ quan tổ chức trên toàn quốc.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. quà tặng thái bình dương luôn mong muốn đem lại sự bất ngờ và hài lòng nhất của Quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh của Chúng tôi ” Uy tín – Thương hiêu – Sự Thành công của Doanh nghiệp chính là việc đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách hàng với Chất lượng – Dịch vụ – Tinh thần yêu nghề cao nhất”.

Đến với Chúng tôi Quý khách hàng sẽ luôn tìm được những tư vấn tốt nhất về nhu cầu quà tặng của mình, cũng như những giải pháp cho việc truyền thông quảng bá thương hiệu của Cơ quan, tổ chức đến đối tác khách hàng của các bạn.quà tặng thái bình dươngluôn mong muốn được hợp tác và mang lại những giá trị tốt nhất cho bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ : Công ty Cổ phần truyền thông VID Thái Bình Dương – Sốnhà D4, khu tập thể Hải quan, ngõ 194 đường giải phóng,phương Phương Liệt,quận  Thanh xuân, thành phố  Hà Nội.

Văn phòng giao dịch tại : số 19 ngách 1 ngõ 208 đường Giải phóng, Phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Điện Thoại: 0462 92 29 34 – 0432 151623 hoặc Hotline :0966.18.18.63 – 0942.268.363 – Email:vidthaibinhduong@gmail.com.

công ty quà tặng thái bình dương